Tin tức sự kiện

Những lợi ích của việc niềng răng mà bạn chưa biết

Phương pháp niềng ăn là một trong những phương pháp chỉnh nha đặc biệt, được sử dụng trong nha khoa, làm dịch chuyển các răng giúp cho chúng cố định, đem lại nụ cười tỏa nắng và giúp cho quý khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp. Hiện nay, niềng năng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng với mong muốn sở hữu được một hàm răng đẹp. Chính vì thế, phòng khám răng 108 chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin liên quan đến niềng răng và những lợi ích của việc niềng răng.

Những biểu hiện cho thấy bạn đang mọc răng khôn mà bạn cần lưu ý

Mọc răng khôn là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của nhiều người, bởi lẽ quá trình mọc răng khôn khá đau, không chỉ vậy, nếu răng khôn của bạn mọc lệch thì cần phải có những biện pháp xử lý kịp thời, nếu không chúng sẽ gây ảnh hưởng đến các răng khác. Tuy nhiên, việc đau của mọc răng khôn cũng có nét khá giống với việc đau khi bị sâu răng hoặc gặp các vấn đề khác về răng. Nhằm giúp bạn phân biệt được rõ dấu hiệu của mọc răng khôn, phòng khám răng 108 Dr. Chiến chúng tôi xin gửi tới bạn một số biểu hiện cho thấy bạn hoặc người nhà của bạn đang mọc răng khôn mà bạn cần lưu ý. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

 

Trước khi bắt đầu vào nội dung chính của bài viết, phòng khám 108 chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin liên quan đến mọc răng khôn.

Khi nào cần nhổ răng khôn và những lưu ý trong quá trình nhổ răng khôn

Mọc răng khôn không có ý nghĩa chức năng gì bởi lẽ người trưởng thành khi đủ 28 răng sẽ phục vụ tốt trong quá trình ăn uống nên sự xuất hiện của răng khôn khá dư thừa. Hơn nữa, việc mọc răng khôn có thể gây đau nhức và làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng. Chính vì lý do đó, mà nhu cầu nhổ răng khôn cũng như tìm hiểu về lưu ý trong quá trình nhổ răng khôn cũng khá phổ biến hiện nay. Nhằm thấu hiểu được những tâm lý của các khách hàng nên phòng khám răng 108 Dr Chiến chúng tôi xin gửi các bạn một số thông tin liên quan đến việc nhổ răng khôn, để các bạn có thể tham khảo cho quyết định nhổ răng khôn của mình.

Mách bạn các cách chữa sâu răng hiệu quả tại nhà

Nhằm giúp quý khách hàng giảm bớt cơn đau, đơn vị 108 Dr Chiến sẽ “mách” bạn một số cách giảm đau và có thể chữa sâu răng hiệu quả ngay tại nhà, bạn có thể tham khảo các cách làm dưới đây:

Mách bạn những cách giảm đau khi mọc răng khôn hiệu quả

Răng khôn hay có tên gọi khác là răng số 8, đây là hàm răng mọc cuối cùng, thông thường, răng khôn sẽ mọc ở độ tuổi trường thành, tức là khi con người chúng ta đã hoàn thiện hàm răng của mình vào độ tuổi 18—25 ngay khi chân răng đã hình thành

Biểu hiện và nguyên nhân của bệnh sâu răng mà bạn nên biết

Sâu răng chính là một vấn đề lớn  thường gặp không chỉ ở các nước trên thế giới mà còn tại Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Ở độ tuổi 4-7 tuổi, các bé thường không kiểm soát được những gì mình ăn, và không có các cách vệ sinh răng miệng sạch sẽ nên sẽ xảy ra tình trạng sâu răng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI