Tin tức sự kiện

Các phương pháp khắc phục hôi miệng nhanh và hiệu quả nhất

Chứng hôi miệng là một trong những tình trạng rất phổ biến ở nhiều người hiện nay. Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, biểu hiện của hôi miệng thường bắt đầu từ hơi thở có mùi hôi, mùi khó chịu, tất nhiên đây không phải là một căn bệnh gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng về lâu dài, chúng sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp phòng răng 108 nha khoa Dr. Chiến chúng tôi xin gợi ý cho các bạn biết một vài phương pháp để khắc phục chứng hôi miệng. Mong các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Nhổ răng khôn có đau không? Những lưu ý trong quá trình nhổ răng khôn

Nên hay không nên nhổ răng khôn là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc nhiều nhất hiện nay. Răng khôn là răng đặc biệt nên việc thực hiện nhổ chúng sẽ tương đối đau và khó khăn hơn so với các răng còn lại trong hàm, tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện nhổ răng khôn thì cơn đau sẽ còn kéo dài dai dẳng.

CÁC BƯỚC TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

Tẩy trắng răng là nhu cầu không thể thiếu, giúp chúng ta tự tin với hàm răng trắng sáng. Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng: tại phòng khám và tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp đơn giản và hiệu quả để có thể sở hữu nụ cười trắng sáng. Đây cũng là cách duy nhất để duy trì kết quả tẩy trắng răng đã có, trong thời gian dài, nên được nhắc lại mỗi 4-6 tháng.

SÂU RĂNG LÀ GÌ? CÁCH ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Sâu răng là một bệnh phổ biến nhất của loài người. Ở Việt Nam các nghiên cứu cho thấy tỉ lệ sâu răng có chiều hướng tăng dần và còn khá cao so với các nước trên thế giới. Sâu răng không phải là bệnh cấp tính, nghiêm trọng nhưng nếu không được điều trị kịp thời nó có thể gây ra các biến chứng làm ảnh hưởng đến sứckhỏe, học tập và công việc. Phát hiện sớm các tổn thương sâu răng và điều trị kịp thời sẽ mang lại kết quả tốt cho điều trị về cả phương diện chức năng, thẩm mỹ và còn giảm được biến chứng tại răng cũng như toàn thân. Chính vì vậy, việc người bệnh đi khám định kỳ tại các cơ sở răng hàm mặt là việc làm rất cần thiết.

Top 3 nàng hậu có nụ cười “tỏa nắng”

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, học vấn cao, các nàng hậu Việt Nam còn sở hữu những nụ cười tỏa nắng “đốn tim” người hâm mộ. Cùng xem qua top 3 nàng hậu sở hữu nụ cười đẹp nhất là ai nhé.

PHỤC HÌNH SỨ THẨM MỸ - TÁI TẠO NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

Răng sứ thẩm mỹ là răng được tạo có màu sắc, hình dáng như răng thật. Răng sứ này được dùng để phục hình cho một hoặc nhiều răng bị mất hoặc hư. Phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, tự nhiên đồng thời bảo vệ được các bệnh lý liên quan đến răng miệng và cải thiện chức năng ăn nhai. Ngày nay, phục hình sứ thẩm mỹ đã và đang được ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng bởi màu sắc và hình dáng tương tự răng thật. Đây được xem là giải pháp tối ưu để xử trí cho trường hợp mất răng hoặc răng hư đồng thời thời thoải mái trong quá trình ăn nhai. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI