Răng sứ cao cấp

RĂNG SỨ CAO CẤP Hệ thống Nha Khoa lớn nhất Hà Nội. Đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ hàng đầu hơn 15 năm kinh nghiệm. Trọn bộ 16 Răng sứ cao cấp

Phẫu thuật răng khôn

Phẫu thuật răng khôn là loại trung phẫu phải thực hiện theo qui trình vệ sinh vô trùng, gồm các bước như sau: 1. Khám tư vấn * Sức khỏe răng miệng: kiểm tra răng sâu, vôi răng...chụp phim toàn cảnh hai hàm, nếu răng đang nhiễm trùng, Bs sẽ cho uống thuốc trước phẫu thuật.

Khuyên của Bác sĩ Răng Hàm Mặt

Sau đây là lời khuyên của Bác sĩ Răng Hàm Mặt (BS nha khoa hay nha sĩ) đối với bệnh nhân nhổ răng: - Nhổ răng không đau, vì thuốc tê (Thường là lidocain, xylocain, hoặc carbocain) hiện nay rất tốt, bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi đau do mũi kim lúc tiêm vào có lực ép (pressure) vào mô răng, sau đó thuốc tê ngấm vào, thuốc có thê làm tê 2 giờ sau khi nhổ. Cho nên lúc nhổ răng bệnh nhân sẽ có cảm giác tê.

Răng Sâu

Răng sâu được chia làm nhiều mức độ khác nhau và không hẳn cứ răng nào bị sâu thì phải nhổ bỏ. Thực tế có những trường hợp răng sâu được khôi phục và bảo toàn khá tốt giúp người bị răng sâu phục hồi gần 80-90% hình dáng và chức năng ăn nhai của răng. Nên làm gì khi có răng bị sâu: Nhổ bỏ hay bảo tồn? Điều này phụ thuộc rất lớn vào mức độ hư tổn của răng.

Từ Rất Lâu Ông Bà

Từ rất lâu ông bà, cha mẹ thường có thói quen nhổ răng lung lay tại nhà, có nhiều cách nhổ răng nhưng đa phần là dùng chỉ may đồ quấn vào răng lung lay rồi giật mạnh ra. Sau khi nhổ xong sẽ cho bệnh nhân ngậm nước muối hoặc cắn gòn cầm máu là được.Nhưng không phải trường hợp nào nhổ răng tại nhà cũng lấy được răng ra.

Tất Cả Phụ Thuộc Vào

Tất cả phụ thuộc vào vị trí và hình dạng của chân răng. Bác sĩ sẽ cho bạn biết mức độ khó dễ sau khi chụp x quang. Răng khôn hàm trên thường dễ nhổ hơn răng khôn hàm dưới.

Thông Thường

Thông thường, có khả năng môi sẽ bị tê sau khi nhổ răng khôn hàm dưới

Chúng Tôi Sẽ Cho Bạn Biết

Bác sĩ sẽ cho bạn biết những trường hợp có thể xảy ra. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ - giống như trám răng - để giảm đau hoặc gây mê...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NHỔ RĂNG TIỂU PHẪU

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NHỔ RĂNG TIỂU PHẪU
Nhổ răng có đau không? Thông thường, nhổ răng không đau vì đã được gây tê, về nhà có thể hơi khó chịu và sưng nên thực hiện theo hướng dẫn của Nha sĩ (uống thuốc theo toa, chườm lạnh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI