Tin tức sự kiện

VIÊM NHA CHU LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU

Hiện nay viêm nha chu đang là một trong những bệnh liên quan tới răng miệng khá phổ biến và đang có nguy cơ tăng cao số lượng người mắc phải trong những năm gần đây. Bệnh nhân mắc phải viêm nha chu có thể ở nhiều đối tượng. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này. Do đó khiến cho việc điều trị và phòng ngừa trở nên chưa hiệu quả. Nhận biết được vấn đề này do đó bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về bệnh trên. 

VIÊM TỦY RĂNG LÀ GÌ? PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TỦY RĂNG

Viêm tủy răng đang là một trong những tình trạng gây ra việc đau răng vô cùng phổ biến. Thậm chí là ở trẻ nhỏ cũng thường xuyên gặp phải vấn đề viêm tủy răng. Vậy tình trạng viêm tủy răng này có nguyên nhân xuất phát từ đâu và phương pháp điều trị nó ra sao? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. 

Phục hình răng là gì? Phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay phục hình răng đang là một trong những phương pháp khắc phục hiệu quả nhất về mặt hình thể và thẩm mỹ của răng miệng. Bên cạnh đó thì phục hình răng cũng có chức năng giúp ăn nhai cho răng và được khá nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm hơn về kỹ thuật nha khoa này thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp một số thông tin cơ bản về phương pháp này để bạn có thể tham khảo. 

 

RĂNG SỨ KIM LOẠI LÀ GÌ? RĂNG SỨ KIM LOẠI CÓ TỐT KHÔNG?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng thì các phương pháp làm đẹp răng miệng đã không còn có sao lại hiện nay nữa. Hiện nay, răng sứ kim loại cũng đang là một trong những phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Tuy nhiên trên thực tế có một số người vẫn chưa hiểu rõ về hết những vấn đề liên quan đến phương pháp học giao sớm kim loại này. Chính vì thế bài viết của chúng tôi ra đời nhằm giải đáp một số thắc mắc phổ biến của khách hàng.

BỌC RĂNG SỨ TITAN LÀ GÌ? BỌC RĂNG SỨ TITAN CÓ BỊ ĐEN KHÔNG?

Hiện nay răng sứ Titan đang là một trong những dòng răng dược kim loại cơ bản được mọi người sử dụng nhiều nhất trong vấn đề làm đẹp và thẩm mỹ răng. Tuy nhiên trên thực tế khi bọc răng sứ Titan mọi người sẽ có thắc mắc rằng mọc răng sứ Titan có bị đen không?. Và nếu bạn cũng đang có thắc mắc trên thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!.

Mách bạn về chế độ ăn uống và chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ hiện đang là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng tại phòng khám răng 108 Dr. Chiến quan tâm. Bọc răng sứ ngoài mang lại cho bạn một nụ cười tỏa nắng cùng với phong thái tự tin trong giao tiếp thì chúng còn có tính thẩm mỹ rất cao. Đây cũng chính là nguyên nhân mà bọc răng sứ được nhiều khách hàng yêu thích.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI