Những kinh nghiệm xương máu khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó còn đảm bảo độ bền với chi phí hợp lý.

Làm răng sứ là “cứu cánh” hoàn hảo cho mọi tình trạng răng bị khiếm khuyết. Mặc dù phương pháp này hiện rất phổ biến nhưng không phải bệnh nhân nào cũng nắm và hiểu rõ hết các vấn đề có liên quan. Nhất là khi răng sứ được phân thành nhiều loại với nhiều ưu khuyết điểm và giá thành khác nhau. Từ đó rất khó chọn được loại răng sứ tốt và phù hợp cho bản thân. 

 

1. Hiểu rõ tình trạng bệnh lý về nha khoa

Khi đến nha khoa, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành làm răng sứ. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần khai thêm hiện tượng đau nhức, tình trạng của răng để bác sĩ nắm rõ. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý cùng mức chi phí phù hợp nhất.

 

nhung-kinh-nghiem-xuong-mau-khi-boc-rang-su-tham-my-1

 

Xem thêm: Địa chỉ khám răng giá rẻ, an toàn, chuẩn nha khoa

2. Nên tìm hiểu trước về các phương pháp bọc răng sứ

Tùy theo từng tình trạng của răng thật, các bác sĩ nha khoa sẽ chọn ra phương pháp làm răng thẩm mỹ cho phù hợp. Cụ thể là các giải pháp bọc răng sứ dưới đây.

+ Với tình trạng chân răng còn nhưng răng đã bị sâu, sứt mẻ thì sẽ chọn bọc răng sứ trực tiếp lên răng bị tổn thương. 

+ Nếu chân răng bị mất thì làm cầu răng sứ để đảm bảo các răng khác không bị xô lệch. Hàm răng của bạn sẽ đều đặn hơn.

+ Nếu răng bị ngắn, xỉn màu, răng thưa thì chọn giải pháp dán răng sứ Veneers.

+ Trường hợp mất chân răng và không tìm được răng thật để làm trụ cầu thì sẽ chọn bọc răng sứ trên chân răng nhân tạo Implant.

 

nhung-kinh-nghiem-xuong-mau-khi-boc-rang-su-tham-my-2

 

Xem thêm: Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại phòng khám răng hàm mặt 108 Dr.Chiến

3. Chọn răng sứ phù hợp

Có sự am hiểu về răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có sự chọn lựa tốt hơn. Hiện tại thì răng sứ được phân thành hai nhóm chính, bọc sứ kim loại và bọc sứ toàn phần. Trong mỗi loại lại được phân chia thành nhiều dòng nhỏ với những ưu nhược điểm. 

+ Răng sứ kim loại với khung sườn kim loại bên trong và lớp men sứ bên ngoài. Loại răng này vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai nhưng màu sắc lại không tự nhiên như răng thật. Đặc biệt, sử dụng lâu ngày sẽ gây tình trạng đen viền nướu.

+ Răng toàn sứ được làm từ sứ cao cấp, 100% sứ nguyên chất, cho màu sắc giống hệt như răng thật. Độ bền chắc và tuổi thọ cao, sử dụng thời gian dài không gây tình trạng đen viền nướu.

 

nhung-kinh-nghiem-xuong-mau-khi-boc-rang-su-tham-my-3

 

Việc hiểu rõ bản chất của từng loại răng sẽ giúp bạn tìm được dòng răng sứ phù hợp với bản thân của mình. Như với người nổi tiếng thì họ chú ý để nụ cười đẹp với răng sứ toàn phần hơn là sức nhai tốt từ răng sứ kim loại.

Xem thêm: Trồng răng Implant thẩm mỹ cao, không đau tại phòng khám răng hàm mặt 108 Dr.Chiến

4. Chuẩn bị tốt về tài chính

Mọi người thường sẽ chọn giải pháp bọc răng sứ dựa theo khả năng tài chính hiện tại của mình. Tuy nhiên, răng có giá thành thấp sẽ không bền, đẹp tự nhiên bằng răng sứ cao cấp. Hơn nữa, quá trình làm răng sứ phải trải qua nhiều giai đoạn nên tốn khá nhiều thời gian. Vì thế, bạn cần chuẩn bị tốt về tài chính cả tâm lý thoải mái để hành trình bọc răng sứ được thực hiện xuyên suốt, không bị gián đoạn.

 

5. Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao. Do đó, việc lựa chọn nha khoa uy tín là vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa nên rất khó để chọn được cơ sở làm răng đáng tin cậy.

 

Kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ khi chọn được cơ sở nha khoa uy tín là phải dựa vào các tiêu chí sau: đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và phản hồi của người bệnh. Và Nha khoa DR.Chiến là một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ răng hàm mặt.

 

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn nên mọi tình huống phát sinh trong quá trình làm răng sứ luôn được xử lý tốt. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại đã đem lại tỷ lệ thành công cao. 

 

Ngoài ra, phản hồi từ người bệnh khi đến với DR.Chiến luôn là những đánh giá tích cực. Với thái độ tư vấn vui vẻ, phục vụ tận tình giúp chúng ta yên tâm hơn khi đến làm răng thẩm mỹ tại đây.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

RĂNG HÀM MẶT 108 | NHA KHOA DR.CHIẾN

Địa chỉ: Số 3 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng,HN

Hotline: 0968699108

Email: ranghammat108.com@gmail.com

Fanpage: Phòng răng hàm mặt 108 | Nha khoa DR.Chiến

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI