Tin tức sự kiện

Hướng dẫn cách vệ sinh răng sứ thẩm mỹ chuẩn nha khoa

Cách vệ sinh răng sứ thẩm mỹ đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của răng. Qua đó giúp hàm răng của bạn luôn trắng sáng, đẹp với nụ cười tự nhiên.

Nên bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất trên thị trường?

Răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất còn phụ thuộc vào chất liệu sứ, tay nghề bác sĩ nha khoa. Như vậy mới đảm bảo nụ cười đẹp mãi với thời gian.

Hậu quả khôn lường khi làm răng sứ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sứ giá rẻ. Bởi có thể nói, ngày nay để sở hữu cho mình được một bộ răng “sang chảnh” có lẽ là điều không khó. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang ngày đêm đua nhau bọc răng sứ mà không biết chất liệu sứ mình bọc như thế nào, có đủ uy tín và chất lượng hay không. Đọc ngay bài viết dưới đây của Răng Hàm Mặt 108 để biết về hậu quả khôn lường khi làm răng sứ giá rẻ bạn nhé!

Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ là một trong những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Đặc biệt với những người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của Răng Hàm Mặt 108 bạn nhé! 

Những tác hại của bọc răng sứ thẩm mỹ không phải ai cũng biết

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bị ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe không đang là một trong những mối bận tâm hàng đầu của bệnh nhân khi có nhu cầu thực hiện sửa chữa hoặc thẩm mỹ bằng phương pháp này. Bởi đã có rất nhiều nha khoa chất lượng thấp thực hiện sai kỹ thuật đã gây ra nhiều biến chứng sau này cho bệnh nhân sau khi bọc sứ như: ê buốt, hôi miệng, viêm nướu, chết tủy,… Do đó mà việc hiểu rõ về bản chất của bọc răng sứ cũng như việc lựa chọn một địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Những kinh nghiệm xương máu khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó còn đảm bảo độ bền với chi phí hợp lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI